Thôn Khang Đoài xã Hoằng Yến đón chuẩn

Thôn Khang Đoài xã Hoằng Yến tổ chức Lễ đón bằng công nhận thôn đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023

Thanh niên Hoằng Yến lên đường nhập ngũ

XÃ HOẰNG YẾN TỔ CHỨC LỄ TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Hoằng Yến Đại hội MTTQ nhiệm kỳ 2024 - 2029

Hoằng Yến Đại hội MTTQ xã nhiệm kỳ 2024 - 2029 thành công

Lễ đón nhận hài cốt liệt sỹ

Ngày 24 tháng 01 năm 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Hoằng Yến long trọng tổ chức lễ Đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ Trương Hữu Thứng

CÔNG KHAI DỰ THẢO BÁO CÁO XÃ ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT NĂM 2023

Kỹ thuật làm mạ mùa đông

Chọn nơi bằng phẳng, thoát nư­ớc, tráng nắng: vư­ờn, bờ mương máng, hay trên sân... tốt nhất là gieo trên nền đất nơi khuất gió bấc. Nếu gieo trên nền đất cần lót nền bằng bao dứa, hoặc nilon có chọc lỗ Diện tích khoảng 3 - 4 m2/1 sào ruộng cấy.

Chăm sóc cây trồng trong chậu treo giải pháp tối ưu

Chăm sóc cây trồng trong chậu treo cực kì phong phú về chủng loại như dừa cạn, dạ yến thảo, son môi, lan tim, cá vàng nên được cực kì nhiều người sống ở thành phố chật chội yêu thích và mua về săn sóc vì độ tiện lợi và nhỏ gọn của nó.

ANH MỤC THÔNG TIN CẦN CÔNG KHAI CỦA HĐND, UBND XÃ HOẰNG YẾN THEO QUY ĐỊNH CỦA LUẬT TIẾP CẬN THÔNG TIN

Sáng ngày 19/9, Ủy ban nhân dân, Ban Chỉ huy Quân sự xã Hoằng Yến tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) năm 2023.

CÁCH PHÒNG BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ