Bế mạc giải bóng đá thanh niên cúp Donal lần thứ nhất năm 2021.

Đăng lúc: 16:00:00 25/03/2021 (GMT+7)

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); chào mừng 75 năm nghành Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021), Chào mừng cuộc bầu cử quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 24/03/2021, tại sân bóng xã Hoằng Đạo, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm văn hóa Thể thao huyện đã tổ chức bế giải bóng đá Thanh niên cúp Donal lần thứ nhất năm 2021.
Về dự lễ Bế mạc có đồng chí Trịnh Thị Quế - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí lãnh đạo giám đốc trung tâm VH,TTTT&DL, Bí thư huyện Đoàn, lãnh đạo, chuyên viên phòng Văn hóa thông tin huyện, đại diện Giám đốc Doanh nghiệp hệ thống Shop DONAL- đơn vị tài trợ cho giải bóng; Tham dự khai mạc còn có các vận động viên đến từ 14 đội bóng.
Ảnh 1.png
 Ảnh 2.png
Ảnh 3.png
 Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 14 đội bóng đã mang đến cho khán giả các trận đấu đẹp mắt với những pha: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao.
Ảnh 4.png

Ảnh 5.png

Ảnh 6.png

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng đoàn thanh niên Công Công an huyện, giải nhì đội bóng đoàn thanh niên cụm số 4, giải ba đội bóng đoàn thanh niên cụm số 5 và giải phong cách cho đoàn thanh niên cơ quan UBND huyện. Giải bóng đá Thanh niên tranh Cup DONAL (lần thứ nhất) năm 2021 đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Những trận thi đấu đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần thể thao, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng./.
Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL