Hội Phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tiếp tục ra quân thực hiện vệ sinh, chỉnh trang cảnh quan môi trường

Đăng lúc: 08:00:00 20/08/2021 (GMT+7)

Với chủ đề "Phụ nữ tích cực thực hiện vệ sinh môi trường trong sản xuất nông nghiệp và chống rác thải nhựa", dưới sự chỉ đạo của Hội Phụ nữ huyện trong thời gian qua, đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm; chăm sóc các bồn hoa, cây cảnh. Theo đó, để duy trì và phát huy  kết quả  đạt được, trong các ngày thứ 7, chủ nhật vừa qua ( tức ngày 14, 15/8/2021),  Hội Phụ nữ các xã, thị trấn trong huyện đã huy động toàn bộ hội viên ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, phát quang, cắt tỉa, chỉnh trang các tuyến đường hoa./.
Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT& DL
Một số hình ảnh HPN các xã, thị trấn ra quân vệ sinh môi trường
1...jpg

4...jpg