Lễ bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Nghĩa tình Cựu chiến binh" tại xã Hoằng Yến

Đăng lúc: 16:22:13 29/08/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 29/8/2023, Hội CCB huyện tổ chức lễ bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng nhà "Nghĩa tình CCB" cho hội viên CCB Nguyễn Văn Hạnh ở thôn Chuế 1 xã Hoằng Yến.

Lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình Cựu chiến binh” tại xã Hoằng Yến

Tới dự có đồng chí Đặng Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội CCB huyện và các đồng chí trong tổ chức Hội CCB huyện, lãnh đạo xã, các ngành đoàn thể xã Hoằng Yến, cán bộ thô Chuế 1, anh em họ hàng gia đình CCB Nguyễn Văn Hạnh.

Hội viên CCB Nguyễn Văn Hạnh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngôi nhà nhỏ trước đây lụp sụp, xuống cấp lâu năm nhưng gia đình không có điều kiện để tu sửa, xây dựng mới.

Được sự quan tâm của Hội CCB huyện và Hội CCB xã Hoằng Yến đã động viên gia đình xây dựng ngôi nhà, cùng sự chung tay, góp sức của anh em đồng đội trong Chi hội CCB thôn Chuế 1, anh em họ hàng đã giúp hội viên CCB Nguyễn Văn Hạnh có được ngôi nhà mới khang trang, ấm cúng.

Đồng chí: Hồ Văn Định - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã tặng quà

Sau 2 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng với diện tích 65m2, trị giá 300 triệu đồng. Trong đó Hội CCB huyện hỗ trợ 50 triệu đồng được trích từ Quỹ nghĩa tình CCB năm 2023 của Hội CCB huyện; hội viên chi hội CCB thôn Chuế 1 hỗ trợ ngày công xây dựng, số tiền còn lại 250 triệu đồng là kinh phí của gia đình và anh em họ tộc nội, ngoại hỗ trợ.

Đồng chí: Đặng Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội CCB huyện trao quà và tiền

hỗ trợ xây dựng nhà "Nghĩa tình Cựu chiến binh"

Tại buổi lễ bàn giao Hội CCB huyện, Hội CCB xã, chi hội và con cháu đã trao nhiều phần quà cho hội viên CCB Nguyễn Văn Hạnh, chúc hội viên CCB Hạnh sống vui, sống khỏe và tích cực tham gia vào các hoạt động, phong trào của địa phương./.

Đài truyền thanh